Hiện nay chúng tôi có một số địa điểm đại lý trên toàn quốc như đã công bố ở mục danh sách đại lý.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp mua hàng tại địa chỉ trên (lưu ý chỉ trong giờ hành chính, nếu ngoài giờ hành chính xin vui lòng liện hệ qua điện thoại để hẹn trước).

1. Hình thức thanh toán

 • Khách mua hàng trực tiếp

  Những khách hàng đến mua hàng trực tiếp có thể sử dụng hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Theo luật định, với số tiền từ 20 triệu trở lên quý khách chỉ có thể thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng 

  Nếu chuyển khoản xin xem thêm phần 2 - Thanh toán qua ngân hàng.

 • Khách mua hàng trực tuyến trên mạng hoặc qua điện thoại

  - Với những khách hàng đặt hàng qua mạng hoặc qua điện thoại chúng tôi hiện áp dụng hình thức COD tức là chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi của quý khách hàng, khách hàng sẽ thanh toán tiền mặt khi nhận được hàng cho người giao hàng. Bên giao hàng sẽ chuyển tiền lại cho chúng tôi
  - Trường hợp khách đặt hàng và chọn hình thức chuyển khoản xin xem thêm phần 2 : Thanh toán qua ngân hàng
 • Khách đặt hàng theo yêu cầu

  Trường hợp khách đặt hàng sản phẩm theo yêu cầu mà hiện tại chúng tôi không có sẵn hàng, khách hàng phải thanh toán qua hình thức chuyển khoản trước cho chúng tôi. Sau khi hàng về kho chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tay khách hàng.

2. Thanh toán qua ngân hàng

 • Để thuận tiện và tăng lợi ích của quý khách hàng, chúng tôi hiện đã tích hợp hình thức thanh toán qua ngân hàng. Khi khách hàng chọn hình thức thanh toán qua ngân hàng sẽ được hưởng ưu thêm ưu đãi, giá trị mức ưu đãi được hiển thị trực tiếp tại giao diện đặt hàng khi quý khách lựa chọn hình thức thanh toán qua ngân hàng.
 • Với khách đặt hàng có chọn hình thức thanh toán qua ngân hàng, chúng tôi chỉ đóng gói và thực hiện chuyển hàng khi chúng tôi đã nhận được tiền trong tài khoản.
Quý khách lưu ý khi thanh toán qua ngân hàng :

Chủ tài khoản

Công ty Cổ phần Công Cụ Tốt

Tên ngân hàng

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Quang Minh (Hà Nội)

Số tài khoản

42710000407586

Nội dung chuyển khoản

Khi thực hiện chuyển tiền hàng qua ngân hàng quý khách lưu ghi nôi dung chuyển tiền như sau : [Số điện thoại] thanh toán đơn hàng số : [Mã số đơn hàng của quý khách].

Ví dụ : 0983222275 thanh toán đơn hàng số S030